#6 Cách tăng Follow Tik Tok thật Miễn Phí “TUT” mới 2021✔️

*note: bài viết “tăng follow tik tok” này là tổng hợp tất cả các tut từng được rao bán trên cộng đồng trị giá >30 triệu.

nếu bạn đọc kỹ, hiểu và áp dụng đúng thì mình tin chắc kết quả sẽ sớm đến với game thủ.

Bạn đang xem: #6 Cách tăng Follow Tik Tok thật Miễn Phí “TUT” mới 2021✔️

không dài dòng, hãy cùng kashi áp dụng ngay những cách tăng tym và follow trên tik tok miỄn phÍ ngay sau đây.(cuối bài viết mình có để thông tin liên hệ, bạn có thể làm theo hướng dẫn để mình giúp tằng follow không lấy phí nhé)

có nên mua folow, mua view tiktok không?

Lời khuyên của mình là KHÔNGTại sao lại là không?cách đây 3 tháng một người
người chơi của mình có lời mời mình cùng phân phối hệ thống tăng view, tym, follow tiktokNhưng sau 1 tuần trải nghiệm mình thấy thực sự nó không giúp ích gì cho tài khoản ngoài LÀM MÀU cả, về mặt thuật toán Tiktok thì tài khoản sẽ ngày càng tụt hạng, tụt điểm kênhVà mình quyết định không làm dịch vụ này!

tĂng view, tĂng follow lÀ sao?

hệ thống sẽ tạo acc hàng loạt và sử dụng acc này vào follow, thích video theo những đơn đặt hàng có sẵn

chÚng ta cÙng Ôn lẠi vỀ thuẬt toÁn nhÉ!

video khi up lên sẽ có những loại traffic sau:

 • traffic người đang follow : những follower sẽ nhìn thấy video ở tab Đang follow
 • Traffic Xu Hướng (0972357659người): Tiktok phân phối ngẫu nhiên.

nÓ cÓ hẠi ra sao, tỤt hẠng tÀi khoẢn nhƯ thẾ nÀo?

acc được sử dụng trong nhiều đơn đặt hàng dẫn đến sở thích bị loạn (một ngày có thể thích đủ loại nội dung – theo đơn đặt hàng) => tiktok không phân loại được chủ đề kênh, những lần phân phối ngẫu nhiên tiếp theo sẽ có thể đúng tệp cũng có thể không.sau khi tăng follow, những video tiếp theo up follower không view, có view nhưng bỏ qua từ 3s, không tương tác => tik tok đánh giá nội dung không còn
lôi cuốn với follow – tài khoản bị hạ uy tín, tụt điểm kênh

 • follow không thể chuyển đổi ( bán hàng, đổ traffic về kênh khác,…)
 • acc sẽ khó lên đề xuất, thịnh hành – có làm tiếp chỉ tốn time

tóm lại: mua follow là game thủ đang tiêm một liều thuốc độc giúp kênh chết từ từ.chia sẻ quan điểm của bạn ở dưới phần bình luận nhé, nếu thấy hay cứ share #6 cách tăng follow tik tok thật miễn phí "tut" mới 2021✔️(cảm ơn chia sẻ từ bác bùi mạnh tiến)vậy làm sao để tăng follow tik tok một cách bền vững? hãy cùng tiếp tục nhé!

hướng dẫn cách tăng tym và follow trên tiktok mới nhất 2021

Để đạt hiệu quả cao nhất, game thủ hãy đọc thật kỹ nếu có gì không hiểu hãy để lại bình luận dưới bài viết mình và mọi người sẽ cùng giải đáp.sau đó hãy áp dụng luôn những kiến thức thực tiễn này vào kênh của bạn nhé!

1. nâng cấp lên tài khoản pro

tik tok cho phép
người chơi chuyển sang tài khoản pro miễn phí.việc chuyển đổi này sẽ giúp
người chơi nắm bắt được số liệu, tăng trưởng cũng như thời gian mà đối tượng game thủ nhắm đến tương tác tốt nhất.từ đó
người chơi đưa ra chiến lược cho mình. phần này mình sẽ nói chi tiết hơn ở dưới nhé.

cách chuyển sang tài khoản pro 

việc làm rất đơn giản, game thủ xem hình và trình tự các bước sau đây nhé.+ Bước 1: Bấm vào biểu tượng người dùng+ Bước 2: Chọn Dấu 3 chấm+ Bước 3: Chọn Quản lý tài khoản+ Bước 4: Chọn Chuyển sang tài khoản Pro+ Bước 5: Chọn Tiếp tục => Tiếp Tục+ Bước 6: Chọn danh mục phù hợp. Chọn Tiếp+ Bước 7: Chọn Giới tính. Chọn Tiếp+ bước 8: xác minh tài khoản bằng sdt hoặc mail

Xem thêm: 3 bước làm video TikTok triệu view dễ dàng và nhanh chóng

bạn chỉ cần nhập số điện thoại và đợi mã số gửi về để xác minh là xong.trong trường hợp game thủ không có sdt, game thủ có thể dùng mail.

2. chọn thời gian nào để post video lên tiktok

#tips cách tốt nhất để tăng viewfollow tiktok là chọn thời gian nào để post video lên tiktok.có nhiều cách để phân tích tìm ra thời điểm tốt nhất để post video lên tiktok để đạt hiệu quả view cao nhất:
 1. vào phân tích ở tài khoản pro rồi tìm chọn khung time 28 ngày xem các follower của mình hoạt động cao nhất vào khung nào thì post vào thời điểm đó.
 2. dựa theo khung thời gian như hình bên dưới họ đã phân tích 100.000 tài khoản để đưa ra thời gian người dùng hay hoạt động các bạn chọn khung giờ đó mà post.

3. sử dụng hashtag trong video

hashtag là một phần rất quan trọng trên tất cả các mxh chứ không riêng tik tok.nó giúp người dùng dễ tìm kiếm theo chủ đề mà người dùng mong muốn.cách thêm và sử dụng hashtag rất đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn.

ví dụ về hashtag: 

trào lưu biến hình: #bienhinhtrào lưu Đi đường quyền: #diduongquyenTrào lưu đồ ăn trung quốc: #doantrungquoc…..

cách tìm những #hashtag tiktok tốt nhất

khi biết lợi ích của hashtag rồi thì khi cần tìm những hashtag của video cần đăng bạn chỉ việc vào tìm kiếm gõ keyword cụm từ liên quan đến video.rồi chuyển sang tab hashtag sẽ có những hashtag liên quan và số lượng người xem video của hashtag đó.hãy cố gắng tìm kiếm cho mình ít nhất 2 đến 3 hashtag liên quan đến video khi post lên tiktok sẽ giúp
người chơi tăng view dễ ăn đề xuất nhé.
vậy làm thế nào để tăng follow trên tik tok ư? hãy tích cực gắn thẻ hashtag có video chứ còn sao nữa.tuy nhiên không được lợi dụng quá nhiều hashtag không liên quan đến video nhé không sẽ bị gắn cờ spam đó

4. tạo video hot trend

video hottrend là các chủ đề nội dung đang rất được đon đả.nó sẽ nằm trong tab đề xuất video trên tiktok.

tìm ý tưởng video trend và nguồn video ở đâu?

 • sẽ có 2 hướng cho các game thủ: 1 là tìm và video trend về cover lại, 2 là tìm video về reup lại (mình không khuyến khích làm cách này nhé).
 • nguồn video các game thủ có thể tìm: douyin (tiktok trung quốc), kuaishou, vigo, doupai…. đây là các app video ngắn của trung quốc giống như tiktok.
 • các
  người chơi tìm tải app về rồi tận hưởng nhé. nếu không tải hoặc cài được thì comment mình sẽ hướng dẫn.

sau khi tìm được ý tưởng với chủ đề trend đã tìm ở trên.thì video
người chơi làm hãy post lên tik tok cộng với việc gắn thêm 1 vài thẻ #hashtag liên quan đến #hottrend đó thì sẽ rất dễ được ăn đề xuất hiển thị đến người dùng cùng chủ đề trend.khi view video tăng, tương tác tăng, game thủ có thể dựa vào đó khẳng định sức hút của mình với một nhóm người dùng nhất định.qua đó làm tăng lượng follow tiktok của bạn.

5. tương tác với người xem

hãy tương tác với người xem để tăng độ uy tín cho tài khoản.việc tương tác với người xem video sẽ mang đến 2 hiệu quả:– người xem ấn tượng với
người chơi

– tiktok ấn tượng với
người chơibạn có thể tương tác với người xem video trên tiktok của mình với các thao thác như: trả lời comment của bạn, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow họ.khi đó, nhiều khả năng họ sẽ follow game thủ lắm đó, follow tiktok cũng tăng lên từ đâyĐối với tiktok, khi tiktok đánh giá game thủ tích cực hoạt động, tiktok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của game thủ.video hiển thị nhiều, bạn lại có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên tiktok việt nam.

6. hãy làm các video hướng đến 1 chủ đề nội dung cụ thể

hiện tại mình thấy rất nhiều kênh tiktok các game thủ làm up rất nhiều thể loại video lên 1 kênh như vậy tiktok sẽ không biết sếp loại kênh của
người chơi thuộc chủ để nào để đề xuất video tới người dùng.

#tips này không làm tăng follow trên tiktok, nhưng nó sẽ giúp các
người chơi giữ được lượng follow mà các
người chơi đang có.bởi vì nếu các bạn
chỉnh sửa quá lớn về mặt chủ đề nội dung trên tài khoản của mình, nhiều khả năng một nhóm người dùng nhất định họ sẽ unfollow và không theo dõi video của bạn nữa.

7. follow chéo trong các group facebook

Do nhu cầu càng ngày càng lớn, những hội nhóm tim chéo, follow chéo mọc lên như nấm.Cùng với đó là lượng người tham gia ngày một động.bạn chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của facebook từ khóa “chéo follow tik tok” là sẽ thấy không ít hội nhóm:link một số nhóm game thủ có thể tham gia thử:

 • https://www.facebook.com/groups/0972357659/
 • https://www.facebook.com/groups/0972357659/

sau khi tham gia vào hội, game thủ chỉ cần đăng yêu cầu lên nhóm và tương tác lại với các thành viên là xong.Ưu điểm của cách này là game thủ sẽ có lượng người thật theo dõi, không sợ bị tik tok khóa do bất thường, hoặc tụt follow.còn nhược điểm,
người chơi sẽ rất mất time cho việc này đấy.mình khuyên cách bạn chỉ nên kéo trong thời gian đầu, sau đó hãy tập trung vào content video sẽ tốt và bền vững hơn.trên đây là 7 cách giúp
người chơi hiệu quả hơn trong việc đưa video của mình đến với người dùng.dưới đây mình sẽ chia sẻ 1 case thực tế. mời
người chơi cùng theo dõi.Để tăng ❤️️ hay follow thì việc video được lên đề xuất là cực kỳ quan trọng. hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách lên đề xuất tik tok nhé.có thể bạn quan tâm:

 • top #5 cách kiếm tiền trên tik tok với 0đ mới nhất 2021
 • cách hack follow tik tok ✔️
  ứng dụng miễn phí tốt nhất 2021
 • top #5 cách tải video tiktok không có logo tốt nhất 2021

cơ chế phân phối video đề xuất

nếu ae nào biết tiếng anh một chút thì nên tham gia các mxh và diễn đàn bàn luận như reddit, quora… để xem bên nước ngoài họ bàn về vấn đề gì.họ cũng chạm chán các vấn đề như ae vn thôi, nhưng cái khác nhau là họ hay chia sẻ tích cực chứ ko như các group vn 📷=))))về cơ chế này mình tham khảo cũng lâu rồi, nó có thể ko chính xác 100% nhưng mình thấy nó khá hợp lý nên sẽ chia sẻ lại cho ae.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Follow Tiktok Miễn Phí

dưới đây là hình ảnh mình lấy từ quora trong một topic thảo luận (cũng lười edit dịch lại nên mình sẽ trình diễni cụ thể)Đầu tiên, các
người chơi cần biết khi upload 1 video nó sẽ trải qua 5 giai đoạn:
Đăng video – phân phối đến người xem – Đánh giá video – phân tích – quyết định phân phối

1. phê duyệt

ngay khi bạn up 1 video, tiktok sẽ tiến hành phê duyệt để đảm bảo video ko vi phạm
chế độ.Đó là lý do vì sao những kênh mới khi up video thường duyệt khá lâu, có khi mất đến 30p, những kênh lâu, up video đều và tương tác tốt thì gần như ko cần duyệt, đăng cái là phân phối liền.cơ chế duyệt của tiktok nó cũng ngu học lắm, cho nên nhiều bạn sẽ gặp vấn đề đăng video bình thường, ko hở hang, bao lực… vẫn bị báo vi phạm, và tiktok éo cho kháng nghị mới mất dạy 🤣

2. push to viewers

tiktok sẽ phân phối video đến 1 nhóm người ban đầu (thường thì khoảng 0972357659 views).nhóm viewer này là nhóm người có hành vi sát nhất với chủ đề video mà game thủ đăng dựa trên hashtag.

hành vi đc xác định thế nào?

một user lúc mới đăng ký tiktok nó sẽ có mục chọn các chủ đề mà user đó nhiệt tình (vd: funny, fashion, animals, music..).Đối với user đang sử dụng tiktok thì sẽ phân tích dựa trên lịch sử tương tác (like, share, cmt) của user đó thường quan tâm đến thể loại nào.từ đó xác định hành vi và phân phối nhiều video cùng thể loại cho user đó.cơ bạn dạng là nó giống như hệ thống theo dõi hành vi của các mxh khác như fb, youtube và các mạng quảng cáo.cho nên làm chủ đề về âm nhạc, funny rất dễ phân phối vì đa số viewer đều thích, nhưng bù lại thì cạnh tranh cao.Đối với video ko dùng hashtag thì sẽ phân phối ngẫu nhiên, và đôi lúc sự ngẫu nhiên đem lại hiệu quả tốt hơn 😆

3. performance rating

sau khi video được phân phối đến 1 nhóm viewer ban đầu, hệ thống sẽ đánh giá chất lượng video của game thủ có hấp dẫn ko, dựa trên các tiêu chí:– số likes– số shares– số comment– tỷ lệ thời lượng xem video (cái này quan trọng nhất)về likes, share, comment thì ko cần giải thích. về tỷ lệ thời lượng xem video là yếu tố quan trọng để đo sự nhiệt tình của viewer.nếu video của bạn 20s mà viewer chỉ xem 4-5s là kém, nếu xem đến 12-15s thì đánh giá tốt.bạn có thể xem trong phần phân tích trong app tiktok.p/s: làm sao để tăng các chỉ số như kia mình sẽ chia sẻ sau, bài này sẽ ko tập trung vào vấn đề đó.

4. ratio rating

sau khi có đủ số liệu từ giai đoạn 3, tiktok sẽ so sánh với “tiêu chuẩn” mà tiktok đề ra, tùy theo từng chủ đề và các yếu tố khác.mình ko biết cái tiêu chuẩn
chi tiết như thế nào, cái này chắc phải hỏi giám đốc tiktok mới biết 😆😆quan trọng ở đây game thủ chỉ cần hiểu là phải nghĩ cách để tăng các chỉ số của video lên để tiktok đánh giá tốt hơn.

5. quyết định phân phối

– nếu video đạt: tiếp tục phân phối đến các viewer mới, quay lại như giai đoạn 2.– nếu video ko đạt: stop phân phối đến các viewer khác.*lưu ý: nếu video đạt tiêu chuẩn và phân phối tiếp, đến nhiều viewer hơn thì cơ hội cắn đề xuất sẽ cao hơn. lúc này tỷ lệ tương tác / số người tiếp cận sẽ thay đổi so với ban đầu (thông thường sẽ giảm đi). giang hồ hay gọi là “mất đề xuất” 🤣🤣trên đây là cơ chế phân phối xét đề xuất của tiktok, nó có thể ko chính xác 100% nhưng cũng đáng để tham khảo.quan trọng là phải hiểu được
chế độ để có hướng cải thiện, chứ cứ đâm đầu vào làm tù mù nó nhanh nản lắm.

[qc] dịch vụ tĂng follow tik tok – giÁ 0đ 🆘🆘🆘

thời gian vừa qua rất nhiều bạn đã inbox để nhờ mình trợ giúp, do thời gian có hạn mà số lượng các bạn cần rất đông nên mình chỉ hỗ trợ được một số game thủ.các bạn có thể xem một số
người chơi mình đã tăng follow bằng tool giúp dưới đây:các
người chơi mình chưa giúp được hãy thông cảm nhé.Để đáp lại tình cảm đó, mình sẽ giúp mỗi tuần tối đa 20 – 30
người chơi add zalo
 và gửi mà sỐ dưới đây cho mình.mỗi bạn mình sẽ tăng từ 5k – 20k follow, tùy theo tool chạy.✅ game thủ hãy lấy mà sỐ >> tại đây <<< ✅ZALO: 0972357659 📌những game thủ không cung cấp  ở trên, mình xin phép được từ chối trợ giúp. vì mình cũng cần dành thời gian cho các game thủ cần giúp đỡ thật sự.Đôi khi tin nhắn có thể quá tải, game thủ hãy thông cảm giúp mình!*lƯu Ý: các game thủ cần gửi cho mình những thông tin gì?

 1. mà sỐ bạn hãy lấy theo mình hướng dẫn.
 2. link kênh của game thủ (tuyệt đối khÔng gỬi pass hay bất cứ thông tin nào khác của kênh)

VD: Nội dung tin nhắn (Mã Số + https://vt.tiktok.com/ZGJS6dXRF/)

Nguồn: https://hoidapmmo.net
Danh mục: Tiktok