Bật mí cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube uy tín, hiệu quả

youtube là một kênh kiếm tiền rất hiệu quả được nhiều người sử dụng. bạn có thể tăng thu nhập bằng cách làm những video để tăng view hoặc đơn giản là xem video trên youtube cũng giúp bạn kiếm tiền vô cùng hiệu quả. Đặc biệt nếu bạn là một người đang bán hàng online hoặc đang học bán hàng online thì tuyệt đối không thể bỏ qua “mỏ rubi” này. trong bài viết dưới đây, unica sẽ chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube qua paid2youtube giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhất. hãy cùng tham khảo ngay nhé!

paid2youtube là gì?

paid2youtube là công ty con của youtube và được google (ngày 09/10/2006)  mua lại từ youtube với giá 1.65 tỷ usd. Đây là một trang kiếm tiền online nhanh chóng theo hình thức ptc (paid to click) uy tín và rất đáng tin cậy. tất cả những gì bạn cần làm để kiếm tiền với paid2youtube đó là xem, bình luận và theo dõi các video, clip trên youtube. paid2youtube được xây dựng bởi những tên tuổi của những đại gia uy tín, ít scam (lừa đảo) và luôn trả tiền đều đặn nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng cách kiếm tiền này.

Bạn đang xem: Bật mí cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube uy tín, hiệu quả

bật mí cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube qua paid2youtube uy tín, hiệu quả
paid2youtube là một trang kiếm tiền online theo hình thức ptc (paid to click) uy tín

kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube qua paid2youtube

Điều đầu tiên bạn cần làm để kiếm tiền bằng cách xem video youtube qua paid2youtube đó là  tiến hành Đăng ký tài khoản paid2youtube. hãy hoàn thành đầy đủ các thông tin như:

– username: tên tài khoản (dài từ 3 đến 15 ký tự, không chứa ký tự đặc biệt)
– password: mật khẩu (dài tối thiểu là 6 ký tự)
– confirm password: xác nhận lại chính xác mật khẩu của bạn
– paypal: hãy điền thật chính xác email của tài khoản paypal để tránh tiền của bạn vào túi người khác
– confirm email address: xác nhận lại chính xác địa chỉ email paypal.
– youtube username: tên tài khoản youtube của bạn.
– referrer (if any): người giới thiệu bạn tham gia vào paid2youtube (mục này có thể bỏ qua)

bật mí cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube qua paid2youtube uy tín, hiệu quả
kiếm tiền bằng cách xem video youtube qua paid2youtube

sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên paid2youtube rồi. hãy nhớ rằng, paid2youtube là hình thức kiếm tiền theo nguyên tắc ptc – paid to click: trả tiền để được nhấp chuột. bảng giá kiếm tiền trên paid2youtube được quy định như sau:

Xem thêm: Tùy chỉnh bố cục kênh

– surf videos: $0.005/click: trả tiền cho mỗi video bạn xem! (30s/video)
– comment: $0.1/click: trả tiền cho mỗi comment bạn để lại nhưng chỉ được comment 1 lần/mỗi đoạn video
– subscriber: $0.15/click: each (đăng ký theo dõi, chỉ cần 1 click)
– ratings: $0.01/click: each (vote up chỗ hình bàn tay)
– cheap ads: $0.001/click: each (chỉ cần load lên là được)

>> miễn phí kiếm tiền từ momo bí bật giúp bạn kiếm hàng triệu mỗi ngày

hy vọng rằng, thông qua bài viết mà unica chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được cho mình phương pháp kiếm tiền hiệu quả và uy tín nhất giúp bạn “hốt tiền” nhanh chóng. Đặc biệt hơn hết, sẽ là thiệt thòi rất lớn cho những ai không biết đến khóa học “bí quyết kiếm tiền trên youtube” của giảng viên vương mạnh hoàng.

khóa học “bí quyết kiếm tiền trên youtube”

khóa học này giúp bạn bỏ túi tất cả những tuyỆt chiÊu vÀng ĐỈnh cao kiếm tiền bằng mỘt click chuột, hô biến video thành video triệu views hấp dẫn, kéo hàng trăm, hàng nghìn lượt tăng trưởng traffic mỗi ngày, tối ưu seo kênh của bạn một cách đỉnh cao. không những thế, bạn còn được chia sẻ bí quyết kiếm tiền trên youtube, nắm được cách bảo vệ nguồn lợi cho kênh khỏi những mã độc hại. khóa học hot như vậy, tội gì các bạn lại bỏ lỠ!

>>> click xem ngay hôm nay <<<

về khóa học “10 chiến lược giúp bạn kinh doanh online thành công”

và nếu bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh online nhưng chưa biết cách phải triển khai chúng thế nào thì ngay bây giờ hãy tham khảo ngay khóa học kinh doanh làm giàu “10 chiến lược giúp bạn kinh doanh online thành công” tại unica.vn!

khóa học làm giàu “10 chiến lược giúp bạn kinh doanh online thành công”

 khóa học kinh doanh10 chiến lược giúp bạn kinh doanh online thành công” do giảng viên – chuyên gia master trần là founder của acamotion, sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất 10 chiến lược kinh doanh online đỉnh cao giúp bạn có được trong tay những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và sớm gặt hái được thành công từ việc kinh doanh chúng.

Xem thêm: Tạo nội dung bằng YouTube Shorts – Máy tính

tham gia khóa học này bạn sẽ có thể làm được tẤt cẢ mỌi thỨ để có thể ngay lập tức bắt tay vào thực hiện ngay khi có ý tưởng kinh doanh online: cách thiết kế website, làm landing page hấp dẫn với khả năng chuyển đổi cao, cách thiết kế banner quảng cáo, video marketing đỉnh cao hay soạn email marketing hấp dẫn. bạn cũng sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách để tạo ra những nội dung quảng cáo, viết bài pr cực chất hay lên kế hoạch xây dựng thương hiệu trên thị trường. tất cả sẽ được hướng dẫn cực chi tiết và cụ thể trong khóa học “10 chiến lược giúp bạn kinh doanh online thành công” này.

vậy còn chờ gì nữa, tham gia khóa học làm giàu với 10 chiến lược kinh doanh online đỉnh cao ngay hôm nay tại unica thôi!

>> chinh phục 10 chiến lược ngay <<

một “bí mật” nữa mà unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ đá quý đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. hãy cùng unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>> những cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả nhất giúp bạn làm giàu nhanh chóng

>> 10 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

>> google adsense là gì và cách kiếm tiền với google adsense từ a-z

tags: kiếm tiền online

Nguồn: https://hoidapmmo.net
Danh mục: Youtube