Bí quyết xây dựng một trang Instagram tuyệt vời

Theo thống kê mới nhất, mạng xã hội instagram đã đạt mốc 600 triệu người dùng mỗi tháng trong tháng 4/2017. Tỷ lệ người sử dụng ngày càng tăng khiến cho việc xây dựng một trang instagram được nhiều người ưa chuộng. Việc xây dựng các trang instagram tuyệt vời vừa giúp tạo nên thương hiệu riêng của mỗi cá nhân, lại vừa giúp người dùng có thể kiếm tiền.

Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu bí quyết xây dựng nên một trang instagram với chất lượng ảnhmàu sắc bố cục tuyệt vời nhất.

[external_link_head]

Bí quyết xây dựng một trang Instagram tuyệt vời
Làm sao để có được một trang instagram hoàn hảo với màu sắc đẹp nhất và chất lượng ảnh thể hiện được cá tính riêng của bạn?

Những bí quyết giúp bạn có được một trang instagram tuyệt vời nhất:

Khác với những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, instagram chỉ có thể hỗ trợ người dùng đăng các hình ảnh kèm theo dòng ghi chú. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho người dùng chăm sóc cẩn thận hơn chất lượng ảnh trên trang instagram, tạo nên sức hút độc đáo cho người dùng trên toàn cầu.

1. Kỹ năng chụp ảnh đẹp và thiết kế đồng bộ

Nếu facebook thu hút người dùng nhờ vào mạng lưới các mối quan hệ bạn bè thì instagram lại có khả năng kết nối những người ưa thích việc chụp hình lại với nhau. Chính vì vậy, nếu muốn có một trang instagram đẹp và thu hút, điểu đầu tiên bạn cần quan tâm chính là kỹ năng chụp ảnh. Hãy cố gắng tạo ra những bức hình độc đáo, có góc chụp đặc biệt và thể hiện được cá tính, sở thích của cá nhân.(Tham khảo: 8 Góc Chụp Cơ Bản Cần Nháy Nào Cũng Phải Biết)

Ngoài ra, để đảm bảo trang Instagram được bắt mắt và ấn tượng, đừng ngại bỏ chút công chỉnh sửa và thiết kế. sự đồng đều trong những bức ảnh sẽ làm trang cá nhân của bạn dễ gây ấn tượng cũng như cá tính hơn rất nhiều. Nếu băn khoăn không biết phải thiết kế hay kết hợp font chữ thế nào, hãy tham khảo thư viện mẫu nhé!

[external_link offset=1]

Bí quyết xây dựng một trang Instagram tuyệt vời
Kỹ năng chụp hình đẹp, độc đáo và thể hiện được cá tính là điều cần thiết của bất kì instagramer nào

2. Mô tả thông tin cá nhân đầy đủ trên trang instagram

Nếu bạn không phải là người nổi tiếng, bạn cần phải cho mọi người biết bạn là ai trên trang instagram của mình. Hãy mô tả thật kỹ lưỡng rằng bạn đang làm gì, bạn có cá tính như thế nào, đồng thời chèn thêm email hay profile của mình lên trang instagram. Điều này giúp bạn thu hút nhiều followers cùng sở thích.

3. Hãy đăng ảnh thường xuyên và lên kế hoạch đăng ảnh thích hợp nhất

Là một trong những mạng xã hội cần sự tương tác lớn, bạn cần phải đăng ảnh thường xuyên để có được sự thu hút ổn định đối với những followers của mình. Đồng thời, bạn cũng cần lập kế hoạch đăng ảnh với màu sắcnền thích hợp vào thời điểm thích hợp để xác suất nhận được lượt like cao nhất.

Bí quyết xây dựng một trang Instagram tuyệt vời
Hãy đăng ảnh thường xuyên và lên kế hoạch đăng ảnh thích hợp nhất

4.Hashtags có liên quan với bài đăng – Bí quyết quan trọng để bạn có được trang instagram hoàn hảo nhất

Hashtags là bí quyết để bạn xây dựng nên một trang mạng xã hội thành công và kết nối bạn với những instagramers khác có cùng sở thích. Hãy hashtags những key words có liên quan với bài viết như #fashion #picture hay #food,… để dễ dàng có được lượt like tích cực nhất.

Bí quyết xây dựng một trang Instagram tuyệt vời
Hashtags là một trong những bí quyết để đời của những người thường xuyên sử dụng instagram

5. Đừng quên tương tác liên tục với những người đã follow mình

Sự tương tác liên tục sẽ giúp bạn nhận được nhiều ủng hộ từ phía các instagramers. Hãy tương tác liên tục với những người đã follow mình như like bài viết, comment vào bài viết,… điều này giúp bạn giữ được mối liên kết cần thiết và nhận được sự follow nhiều hơn nữa.

Bí quyết xây dựng một trang Instagram tuyệt vời
Hãy tương tác liên tục với những người đã follow mình để có được hiệu quả sử dụng instagram tốt nhất

Với những bí quyết trên đây, hy vọng bạn sẽ có được một trang đẹp với chất lượng ảnh cùng màu sắckích thước phù hợp nhất. Và tất nhiên để làm được điều đó bạn hãy đến thư viện ảnh thiết kế có sẵn của DesignBold hay liên hệ DesignBold Academy để được trao đổi, cùng học tập những kiến thức hay để tạo cho mình Instagram ấn tượng nhé.

Thiết kế ảnh Instagram ấn tượng

[external_link offset=2]

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết bổ trợ kiến thức trong việc thiết kế ấn phẩm sau:

10 Cách Chụp Ảnh Chân Dung Sáng Tạo

7 Bí Quyết Chụp Ảnh Sản Phẩm Thời Trang

11 Bí Quyết Chụp Ảnh Phong Cảnh [external_footer]

Viết một bình luận