Cách lấy link Instagram cá nhân, bạn bè

Tài khoản Instagram có thể tạo link URL để chúng ta chia sẻ tới bất kỳ ai, truy cập nhanh tài khoản để dễ dàng tìm kiếm, kết bạn trên Instagram thay vì phải tìm kiếm theo cách như bình thường. Việc tạo link tài khoản Instagram cũng giúp người khác truy cập đúng vào tài khoản Instagram. Chúng ta có thể tạo link tài khoản Instagram cá nhân hoặc lấy URL trang cá nhân Instagram của tài khoản khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sao chép link Instagram cá nhân hoặc của người khác.

1. Cách sao chép URL Instagram trên điện thoại

Sao chép URL Instagram cá nhân

Tại giao diện Instagram cá nhân của bạn, nhấn vào ảnh đại diện bên dưới góc phải màn hình. Sau đó bạn sẽ thấy tên tài khoản Instagram của mình chính là tên người dùng Instagram.

[external_link_head]

Tiếp đến bạn muốn gửi trang cá nhân Instagram của mình cho ai thì cần nhập URL http://www.instagram.com/tên người dùng Instagram là được.

[external_link offset=1]

Sao chép URL Instagram người khác

Bạn truy cập vào tài khoản Instagram người khác muốn lấy link tài khoản, rồi nhấn vào trang cá nhân của họ. Tại giao diện nhấn vào biểu tượng 3 chấm chọn Sao chép URL trang cá nhân.

Sau đó liên kết lập tức được lưu vào bộ nhớ tạm trên thiết bị. Cuối cùng bạn cũng gửi tới người khác là xong.

2. Cách sao chép URL Instagram trên máy tính

Trước hết bạn truy cập vào trang Instagram trên máy tính theo link dưới đây rồi đăng nhập tài khoản Instagram cá nhân của bạn.

  • https://www.instagram.com/

Sau đó bạn truy cập vào Instagram cá nhân của mình hoặc trang Instagram của người khác và sẽ thấy URL trang Instagram ngay trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

[external_link offset=2]

Cách lấy link Instagram cá nhân, bạn bè

Xem thêm:

  • Cách tạo thẻ tên trên Instagram
  • Cách thiết lập chế độ bảo mật riêng tư trên Instagram

[external_footer]

Viết một bình luận