[Cập nhật] Cách đăng ký gói ST70K Viettel nhận 15GB/tháng

Gói cước ST70K Viettel là gói cước ngoài việc cung cấp cho bạn dung lượng data sử dụng chúng ta còn được miễn phí hoàn toàn data khi sử dụng ứng dụng TikTok để giải trí trên điện thoại. Vì vậy với những ai thường xuyên xem video trên TikTok có thể lựa chọn gói cước này để vừa có dung lượng data hấp dẫn vừa không phải trừ data khi sử dụng ứng dụng TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký gói ST70K Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói ST70K Viettel

Để đăng ký một gói bạn soạn tin ST70K 985912220 gửi 9123. Các gói hiện có giá 70.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Hiện gói cước được áp dụng trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao. Bạn sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel. Sau khi đăng ký gói ST70K Viettel thành công từ nhà mạng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi bao gồm:

  • Có 15GB data tốc độ cao 4G cho 30 ngày sử dụng. 500 MB dữ liệu được sử dụng mỗi ngày. Hết 500MB dung lượng sử dụng trong ngày sẽ ngừng truy cập.
  • Miễn phí toàn bộ data truy cập mạng xã hội TikTok, chỉ xem video, không áp dụng tải video TikTok về điện thoại.
  • Gói tự động gia hạn vào cuối chu kỳ (không được bảo lưu data khi gia hạn thành công), nếu tài khoản chính của bạn từ 70.000đ trở lên.

Để hủy gia hạn nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin HUY gửi 191. Để không sử dụng gói, bạn soạn tin HUYDATA gửi 191.

Viết một bình luận