[Cập nhật] Cách tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut

CapCut có rất nhiều hiệu ứng video mới lạ mà bạn có thể sử dụng và đăng ngay lên tài khoản TikTok cá nhân của mình mà không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều hiệu ứng vẽ tranh trên CapCut, biến đổi từ tranh vẽ chì thành tranh vẽ thật thông qua các hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn quay video vẽ các phép biến hình trên CapCut.

Hướng dẫn vẽ tranh biến hình trên CapCut

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng CapCut chúng ta bấm vào Mẫu mặt hàng để xem các mẫu hiệu ứng video có sẵn. Tại đây bạn có thể tìm thấy các video Mẫu tranh biến hình. Hoặc nhập từ khóa chuyển đổi bức tranh vào thanh tìm kiếm để tìm video.

Bước 2:

Nhấp vào video mẫu và sau đó nhấp vào nút Sử dụng Mẫu cái này cho video của bạn.

Sử dụng mẫu này

Bước 3:

Lúc này sẽ hiển thị giao diện để bạn lựa chọn hình ảnh sử dụng cho video. Nhấp chuột danh mục Hình ảnh đã sẵn sàng chọn hình ảnh có trong album trên thiết bị. Chúng ta sẽ chỉ cần sử dụng 1 hình ảnh để quay video. Sau đó chạm vào Xem trước để tiếp tục.

CapCut.  video hiệu ứng bức tranh biến hình

Bước 4:

Bây giờ bạn sẽ thấy video bức tranh chuyển đổi áp dụng cho hình ảnh của bạn như thế nào. Chúng ta có thể bấm vào từng video để chỉnh sửa nếu muốn. Cuối cùng nhấn Export để hoàn thành việc tạo video vẽ biến hình trên Capcut.

Hiệu ứng vẽ tranh biến hình này hiện đã được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và đăng tải trên TikTok. Bạn có thể thử bất kỳ hình ảnh nào của mình để xem hiệu ứng mới.

Viết một bình luận