[Cập nhật] Capcut – Tải Capcut mới nhất

CapCut là gì?

CapCut là một ứng dụng được phát triển bởi ByteDance, chủ sở hữu của TikTok, đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào tháng 4, lọt vào top 10 của cả Google Play Store và Apple Store.

CapCut có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cũng có sẵn cho PC từ trình duyệt Google Chrome hoặc khi sử dụng một số loại trình giả lập Android. CapCut miễn phí và có hơn 200 triệu lượt tải xuống trên Google và Apple Store.

CapCut
CapCut

Tại sao tải xuống CapCut?

Chức năng chính của ứng dụng là hỗ trợ chỉnh sửa các video ngắn ở định dạng dọc, với khả năng chỉnh sửa các video đã được quay ở định dạng 4K và HDR. CapCut không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa video. Ưu điểm lớn nhất là bất kỳ người dùng nào cũng có thể tải và chỉnh sửa video từ CapCut một cách dễ dàng. Ứng dụng này có giao diện rất đơn giản và trực quan, khiến nó trở thành một phần mềm dễ tiếp cận cho bất kỳ người dùng nào, ngay cả những người không quen với việc chỉnh sửa video.

CapCut có các chức năng điển hình của một trình biên tập video, chẳng hạn như khả năng cắt, thay đổi tốc độ phát lại, tiến hoặc lùi, dán một số video hoặc thêm hình ảnh.

Mặt khác, nó cũng cung cấp một số chức năng tập trung vào việc làm cho video TikTok trở nên hấp dẫn hơn, chẳng hạn như:

Hiệu ứng chuyển tiếp

Ứng dụng cho phép bạn tạo một loạt các chuyển đổi để áp dụng, cho cả video và văn bản.

Văn bản, hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc

CapCut cho phép bạn thêm các định dạng văn bản khác nhau, chẳng hạn như phụ đề, có thể được thêm thủ công hoặc tự động. Nó cũng cho phép bạn tạo tiêu đề, có thể được làm động bằng cách sử dụng một số mẫu, cả ở dạng 2D và 3D.

Lọc

Ứng dụng có nhiều bộ lọc và mặt nạ có thể được thêm và cấu hình, và cường độ được điều chỉnh. Theo nghĩa này, có thể loại bỏ nền hoặc tạo hiệu ứng sắc độ, để chồng một video lên trên video khác.

Âm nhạc

Capcut cũng có khả năng thêm nhạc có bản quyền, nhờ tích hợp với TikTok. Theo nghĩa này, CapCut có một bộ sưu tập âm nhạc hoàn chỉnh. Những bài hát này được chia thành nhiều loại. Ngoài ra, nó còn có chức năng cho phép người dùng ghi hoặc tải âm thanh bên ngoài để tạo video lồng tiếng.

Tham khảo bài viết: Cách sử dụng Capcut để chỉnh sửa video trên điện thoại để biết cách sử dụng phần mềm này.

Viết một bình luận