[Cập nhật] Laylalay là gì? Layla là gì?

Laylalay (LLL) là gì, Layla có nghĩa là gì trên facebook, TikTok? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi Jack mới ra mắt MV mới. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết laylalay là gì và tên bài hát mới của Jack có ý nghĩa như thế nào nhé.

Laylalay là gì?

Laylalay là gì?

Layla là một từ gốc Ả Rập, tiếng Do Thái và tiếng Ba Tư, có nghĩa là “rượu”, “say”, “đêm”, hoặc “vẻ đẹp huyền bí”.

Layla cũng có các cách viết khác là Laila, Laylah, Laela, Laelah, Leila, Leyla, Lejla và Leighla.

Trong các câu chuyện tình yêu Ả Rập, Layla là đối tượng của tình yêu đơn phương hay tình yêu trinh nguyên.

Trong game Mobile Legends Bang Bang, Layla là tên của một tướng đi rừng.

Trong văn hóa Trung Đông – Địa Trung Hải, LayLa là cái tên mang ý nghĩa luôn đẹp đẽ và tỏa sáng như những vì sao trên bầu trời đêm, thường được các bậc cha mẹ lựa chọn để đặt tên cho con gái của mình.

Về âm nhạc, Layla là tên bài hát cũ của Eric Clapton-Derek & the Dominos và nội dung vẫn là một câu chuyện tình đơn phương.

Laylalay – tên bài hát mới của Jack có nghĩa là gì?

LayLaLay là tên MV mới sắp ra mắt của Jack, một ca sĩ trẻ của Việt Nam được nhiều người yêu thích, vừa ra mắt vào ngày 12 tháng 4. Trước đó Jack đã tung poster ca khúc mới của mình. Dựa vào hình ảnh trên poster, nhiều người đồn đoán rằng LayLaLay chính là tên vợ hoặc người yêu của anh chàng chiến binh trong MV sắp ra mắt của Jack.

Poster bài hát mới của Jack.
Poster bài hát mới của Jack.

Tóm lại, cái tên LayLaLay có nhiều ý nghĩa khác nhau. Còn ý nghĩa của nó trong MV của Jack, chúng ta hãy cùng chờ câu trả lời từ “chính chủ”.

Viết một bình luận