[Cập nhật] TBG là gì? – QuanTriMang.com

TBG là gì, TBG là viết tắt của gì, TBG trên Tiktok, Facebook là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi thời gian gần đây từ “TBG” xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

TBG là Tomboy Girl

Tomboy Girl có nghĩa là cô gái đẹp trai, cụm từ này dùng để chỉ những cô gái ăn mặc và hành động giống con trai.

Tomboy Girl hiện nay đã khá phổ biến tại Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo đuổi.

Những đặc điểm dễ thấy của một cô gái theo phong cách Tomboy Girl

  • Quần áo: Phụ nữ mắc bệnh TBG có xu hướng thích mặc áo phông và quần jean.
  • Tóc: Tomboy Girl có thể để tóc ngắn hoặc buộc tóc gọn gàng sao cho thoải mái nhất.
  • Ngoại hình: Tomboys Girl thường không thích trang điểm hoặc nếu có thì cũng rất ít. Họ vẫn quan tâm nhưng không trang điểm quá lớn.
  • Sở thích: Họ thích làm những gì họ muốn.

tế bào gốc là tế bào gốc

Trong khoa học, tế bào gốc là viết tắt của “tế bào gốc”, là những tế bào chưa có một vai trò cụ thể nào và có thể trở thành hầu hết mọi tế bào khi cơ thể cần.

Tế bào gốc rất quan trọng vì chúng có thể tái tạo các mô bị tổn thương, trong những điều kiện thích hợp. Điều này có nghĩa là chúng có thể giúp cứu sống hoặc chữa lành vết thương và tổn thương mô ở những người sau khi ốm hoặc bị thương.

TBG là một loại xét nghiệm y tế

Xét nghiệm TBG là một xét nghiệm y tế đánh giá mức độ globulin gắn thyroxine, một protein vận chuyển chính đối với cả T3 và T4, hai hormone tuyến giáp.

TBG trên Facebook là gì

TBG là viết tắt của Team Beautiful Girl, tên một nhóm nhạc có thành viên là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nhóm này chỉ đăng ảnh gái đẹp và có nhiều hoạt động phản cảm nên bị phạt nhiều người.

Hãy truy cập chuyên mục “Là gì” của Quantrimang.com để cập nhật liên tục những từ mới, từ viết tắt của giới trẻ trên mạng xã hội, tránh trở thành người cũ trong một sớm một chiều.

Viết một bình luận