[Cập nhật] Winx en cha tix là gì?

Winx en cha tix là gì, phép thuật Winx En Chan Tit hay Winx Enchantix có ý nghĩa gì trên Facebook, tiktok được giới trẻ sử dụng phổ biến đến vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Winx en cha tix là gì?

Winx en cha tix, Winx En Chan Tit hay Winx Enchantix, đây là một câu thần chú trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club – Công chúa phép thuật, của Ý. Loạt phim hoạt hình này do Rainbow SpA và Nickelodeon sản xuất, hướng đến đối tượng là trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 14. Trong phim, các nàng công chúa sẽ sử dụng phép thuật Winx Enchantix để biến hình.

Cốt truyện của phim hoạt hình Winx Club

Winx Club là câu chuyện giả tưởng kể về 6 nàng tiên gồm Bloom, Stella, Aisha, Musa, Flora và Tecna ở thế giới Magix – bí mật “Magic Space”.

6 nàng tiên

Bloom là một cô gái trên Trái đất, và có một cuộc sống hoàn toàn bình thường. Cô tình cờ gặp Stella – Công chúa đến từ hành tinh Solaria – lúc đó đang gặp khó khăn và phát hiện ra sức mạnh phép thuật của cô. Sau đó Bloom đăng ký vào Alfea – ngôi trường đào tạo tiên nữ tốt nhất ở Vương quốc Phép thuật và cùng với 5 người bạn của mình thành lập nhóm Winx.

Bất cứ khi nào cần, 6 nàng tiên có thể hóa thân thành các nữ siêu anh hùng, cứu người gặp nguy hiểm, đánh bại cái ác. Các nàng tiên đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu để rút ra những bài học về tình yêu và tình bạn.

Winx en cha tix trên Facebook là gì

Winx en cha tix là trào lưu hóa thân thành tiên nữ trong bộ phim hoạt hình Winx Club trừng trị kẻ xấu đang được rất nhiều bạn trẻ trên Facebook và tiktok yêu thích.

Trào lưu hóa thân thành Winx Enchantix (Phép thuật Winx Enchantix) bắt nguồn từ video hóa thân thành tiên nữ trừng phạt những kẻ khinh miệt LGBT của tài khoản có tên An Nkien Pham, chuyên lồng những video hài hước, nổi tiếng. tôn giáo.

Viết một bình luận