[Hay ho] Cách cắt video YouTube thành nhiều đoạn nhỏ

Để chèn một video YouTube vào một trang web rất đơn giản. Nhưng nếu bạn chỉ muốn chèn một vài đoạn nhỏ vào video mà các đoạn video không liên tiếp nhau thì sao? ShrinkIT là một trang web hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tạo các đoạn văn bản nhỏ có chú thích kèm theo phụ đề trên các video YouTube. Người dùng có thể chọn bất kỳ đoạn văn nào họ cần sử dụng mà không bắt buộc chúng phải nằm trong cùng một đoạn văn cạnh nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt video YouTube thành nhiều đoạn nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng ShrinkIT để cắt video YouTube

Bước 1:

Trang web ShrinkIT sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần tài khoản nếu bạn chỉ thực hiện cắt video đơn giản.

  • https://youtube.shrinkit.app/

Tại giao diện người dùng chính nhập URL YouTube Tôi muốn cắt video Nhấp vào Thu nhỏ nó.

Nhập URL video

Bước 2:

Giao diện chỉnh sửa hiển thị gồm 2 phần gồm bên trái là trình phát video, bên phải là phụ đề hiển thị trên video YouTube.

Giao diện video

Bước 3:

Khi chúng ta bấm vào phụ đề, nó sẽ hiển thị thời gian của phụ đề đó trong video. Dựa trên điều này, người dùng có thể chọn trường video mà họ muốn sử dụng để cắt chúng.

Thời gian chiếu phụ đề

Bấm vào dòng phụ đề để sử dụng và bên dưới sẽ hiện ra một đường kẻ ngang. Bấm tiếp tục cho đến khi bạn chọn được các trường mình cần. Bạn có thể chọn bất kỳ trường video nào bạn muốn tùy theo nhu cầu của bạn.

Tổng thời gian của phân đoạn đã chọn sẽ được hiển thị ngay bên dưới trong dòng Sau khi thu nhỏ. Người dùng có thể so sánh với tổng thời lượng của video YouTube tại Thời lượng gốc.

Chọn video để sử dụng

Bước 4:

Nếu bạn muốn thay đổi tiêu đề của video trước khi xuất bản, hãy nhập dòng tiêu đề bên dưới. Cuối cùng bấm Cắt, kết xuất & khâu để thu nhỏ để thực hiện cắt các video đã chọn.

Cắt video đã chọn

Bước 5:

Do đó, người dùng được cung cấp 2 tùy chọn khác nhau với đường dẫn và mã để dán video YouTube lên trang web có giao diện như bên dưới.

Tùy chọn chia sẻ video

Nếu bạn chọn Ngắn từ video, bạn sẽ xem video liên tục với các phân đoạn mà bạn đã chọn. Video sẽ chỉ phát những video mà chúng tôi đã chọn. Tại đây bạn cũng có thể chia sẻ video lên mạng xã hội hoặc nhúng vào trang web cá nhân của mình.

Phát trường video

Với tùy chọn Đọc video như một tài liệu mỗi trường video được hiển thị dưới dạng tài liệu. Mỗi đoạn là các dòng phụ đề video tương ứng. Người dùng chỉ cần di chuột vào giao diện để phát video.

Tách từng trường video

ShrinkIT không giống như các công cụ cắt video khác khi bạn chỉ có thể cắt một đoạn xác định. Với ShrinkIT chúng ta có thể chọn bất kỳ video nào để cắt thành các video nhỏ, sử dụng cho các bài thuyết trình hoặc chèn vào nội dung trên website.

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận