[Hay ho] Cách chỉnh chất lượng mặc định video YouTube

Các video trên YouTube có tùy chọn điều chỉnh chất lượng video, thường là 480p và người dùng sẽ cần điều chỉnh thành 720p, 1080p dựa trên tốc độ kết nối Internet đang sử dụng. Số lượng video hỗ trợ chất lượng 4K không nhiều. Vậy nếu bạn muốn điều chỉnh thủ công chất lượng video YouTube thì sao? Tinh chỉnh Tự động 4K / HD cho Youtube sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chỉnh chất lượng video YouTube.

Hướng dẫn thay đổi chất lượng video YouTube

Bước 1:

Người dùng click vào link bên dưới để cài đặt tiện ích Automatic 4K / HD for Youtube trên trình duyệt Chrome.

Cài đặt tiện ích bổ sung

Bước 2:

Truy cập YouTube, sau đó nhấp vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh địa chỉ. Sau đó, nó sẽ hiển thị danh sách các chất lượng tùy chọn cho video, cũng như chất lượng video hiện tại.

Chọn độ phân giải

Cao nhất là 8K với 4320p và thấp nhất là 144p. Chúng ta có thể chọn Auto để tiện ích tự động điều chỉnh chất lượng video dựa trên tốc độ đường truyền của máy tính. Sau khi chọn, hãy tải lại video để áp dụng chất lượng mới.

Khi độ phân giải mới đã được chọn cho video, chất lượng video YouTube mặc định trên web luôn được phát ở tiêu chuẩn này.

Tải lại YouTube

Vì vậy, bên cạnh chất lượng video có sẵn của YouTube, tiện ích Tự động 4K / HD cho Youtube còn có nhiều chất lượng khác để bạn lựa chọn. Để có những video chất lượng cao, máy tính của bạn cần phải có cấu hình cao, cũng như tốc độ đường truyền nhanh và ổn định.

Xem thêm:

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận