[Hay ho] Cách xuất kênh YouTube đã đăng ký – Chia sẻ kênh đăng ký

Trên YouTube có các kênh video để người dùng theo dõi và nhận thông báo từ kênh YouTube nhanh nhất nếu muốn. Số lượng kênh YouTube không giới hạn để theo dõi với bất kỳ tài khoản YouTube nào. Và nhiều người muốn chia sẻ các kênh YouTube mà họ đã đăng ký với bạn bè, có thể sử dụng tính năng xuất bản nhạc sang tệp OPML.

Các kênh YouTube này được tập hợp thành một tệp riêng để chúng tôi dễ dàng chia sẻ trong quá trình này. Nếu danh sách kênh YouTube mà bạn theo dõi lên đến hàng chục kênh thì cách xuất kênh YouTube này rất hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất file theo dõi kênh YouTube.

Hướng dẫn xuất kênh video YouTube

Bước 1:

Người dùng đăng nhập tài khoản YouTube cá nhân sau đó bấm vào liên kết bên dưới để vào ngay giao diện quản lý các kênh YouTube đã xem.

  • https://www.youtube.com/subscription_manager

Trang quản lý kênh

Bước 2:

Người dùng kéo xuống nội dung bên dưới rồi bấm vào Xuất kênh đã đăng ký tại phần Export to RRS reader.

Xuất kênh đăng ký

Vì vậy, các kênh YouTube đã đăng ký được xuất thành một tệp riêng biệt như hình bên dưới.

Tách các tệp

Bước 3:

Trong trường hợp người dùng muốn nhập kênh YouTube sang tài khoản YouTube khác thì cần sử dụng trang web Nhập đăng ký YouTube theo liên kết bên dưới.

  • http://evanreilly.com/youtube-subscriptions-importer/

Trong danh sách này, hãy nhấp vào Nút chọn tệp và tải xuống tệp kênh YouTube đã tải xuống máy tính của bạn và nhấn Nhập.

Tải tập tin

Bước 4:

Sau đó, Nhập đăng ký YouTube sẽ liên kết đến tài khoản YouTube hiện đang đăng nhập. Chúng tôi có thể chọn tài khoản YouTube mà chúng tôi muốn sử dụng.

chọn một tài khoản

Sau đó bạn nhấn Cho phép để đồng ý với các điều khoản dịch vụ khi bạn muốn truy cập YouTube.

Cho phép kết nối

Bước 5:

Cuối cùng tải lại tài khoản YouTube và truy cập vào phần Đăng ký trên YouTube hoặc vào link quản lý kênh YouTube đã đăng ký phía trên bài viết để xem tất cả các kênh YouTube được nhập từ các tài khoản YouTube khác.

Vào kênh đăng ký

YouTube không giới hạn số lượng kênh đăng ký với từng tài khoản nên người dùng có thể bấm theo dõi tùy thích. Mặc dù YouTube không có phần xuất kênh đã đăng ký sang tài khoản khác, nhưng người dùng có thể sử dụng trang web Nhập đăng ký YouTube để nhập vào bất kỳ tài khoản YouTube nào.

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận