Quảng cáo trên Facebook

chúng tôi đưa ra giải pháp quảng cáo cho mọi cấp độ chuyên môn.

bạn không cần phải là chuyên gia thì mới có thể quảng cáo trên facebook. hãy tạo và chạy các chiến dịch bằng công cụ tự phục vụ đơn giản, rồi theo dõi hiệu quả bằng các báo cáo dễ đọc. hơn 2 tỷ người sử dụng facebook mỗi tháng. vì vậy, bạn sẽ tìm thấy mọi loại đối tượng mình muốn tiếp cận ở đây.

Bạn đang xem: Quảng cáo trên Facebook

1,6 tỷngười trên toàn thế giới có kết nối với doanh nghiệp nhỏ trên facebook1.

sau đây là cách tạo quảng cáo trên facebook.

Để chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp, hãy trả lời câu hỏi “kết quả quan trọng nhất mà mình muốn đạt được từ quảng cáo này là gì?” Đó có thể là doanh số trên trang web, lượt tải xuống ứng dụng hoặc nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu.

xem các mục tiêu

quảng cáo trên facebook

sử dụng những gì bạn đã biết về nhóm người mình muốn tiếp cận như độ tuổi, vị trí và các chi tiết khác, rồi chọn thông tin nhân khẩu học, sở thích và hành vi nào thể hiện đối tượng đó rõ nhất.

tìm hiểu thêm về đối tượng

quảng cáo trên facebook

tiếp theo, hãy chọn vị trí bạn muốn chạy quảng cáo: trên facebook, instagram, messenger, audience network hay trên tất cả các nền tảng này. Đây cũng là lúc để bạn chọn chỉ chạy quảng cáo trên các loại
trang bị di động nhất định.

tìm hiểu thêm về vị trí quảng cáo

Xem thêm: Hướng dẫn tự học SEO website từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu chi tiết

quảng cáo trên facebook

quảng cáo trên facebook

chọn trong số 6 định dạng quảng cáo linh hoạt, được thiết kế để hoạt động trên mọi vũ trang, ở mọi tốc độ kết nối. bạn có thể chọn hiển thị một hình ảnh hoặc video trong quảng cáo hoặc sử dụng định dạng đa ảnh, rộng rãi hơn.

xem tất cả định dạng quảng cáo

quảng cáo trên facebook

sau khi chạy quảng cáo, bạn có thể theo dõi hiệu quả và chỉnh sửa chiến dịch trong trình quản lý quảng cáo. xem liệu một phiên bản quảng cáo có hoạt động tốt hơn so với phiên bản khác không, quảng cáo của bạn phân phối có hiệu quả không, từ đó thay đổi và điều chỉnh nếu cần.

tìm hiểu cách đo lường quảng cáo

quảng cáo trên facebook

hãy tham gia khóa học 15 phút này của blueprint để tìm hiểu cách tạo, đăng và mua quảng cáo trên facebook, instagram, messenger và audience network.

tạo một quảng cáo và hiển thị ở mọi nơi.

chỉ với vài lần nhấp là bạn đã có thể chạy quảng cáo trên facebook, instagram, audience network và messenger. khi tạo một chiến dịch, bạn có thể tiếp cận mọi người trên tất cả các trang web và ứng dụng họ yêu thích.

quảng cáo trên facebook

hiển thị quảng cáo trên nhiều vũ trang.

hiển thị quảng cáo của bạn trên mọi thiết bị mà đối tượng sử dụng, với các lựa chọn bổ sung dành cho di động hoặc máy tính.

làm xong tất cả chỉ trong vài bước.

dễ dàng quảng cáo trên nhiều nền tảng và
trang bị. bạn chỉ cần tạo quảng cáo một lần, sau đó chọn vị trí quảng cáo tự động để chạy quảng cáo ở những nơi có nhiều khả năng đạt được mục tiêu chiến dịch nhất. bạn không cần thay đổi kích thước hay định dạng lại.

luôn an toàn và chính xác.

tăng số người tiếp cận không có nghĩa là giảm mức độ kiểm soát. dễ dàng dùng tính năng kiểm soát thương hiệu để đặt thông số cho vị trí và cách hiển thị quảng cáo.

hãy khám phá sự khác biệt giữa cách mọi người sử dụng facebook và instagram, cũng như tìm ra chiến lược marketing phù hợp với từng bảng tin bằng thông tin chi tiết từ facebook iq.

các quảng cáo hiệu quả nhất không chỉ thúc đẩy kết quả kinh doanh thực tế mà còn làm hài lòng mọi người.

Xem thêm: Bộ sưu tập trang web cá nhân tốt nhất (2021)

hãy là chính mình.

bắt đầu bằng cách cân nhắc giọng văn quảng cáo để phản ánh cá tính của doanh nghiệp. có hài hước không? chỉ nói về công việc? có mạo hiểm không? bạn thể hiện càng chân thực thì quảng cáo càng có hiệu quả.

hiểu về đối tượng mục tiêu.

trực tiếp hướng đến nguồn động lực hoặc giải quyết những rào cản ngăn họ trở thành khách hàng của bạn. hãy cân nhắc việc tạo các phiên bản nội dung khác nhau cho những đối tượng khác nhau, nhằm đảm bảo bạn đang khai thác đúng động cơ thúc đẩy cho mỗi nhóm.

xác định chủ đề.

quyết định xem bạn muốn đối tượng rút ra điều gì từ quảng cáo của mình. nghĩ về một chủ đề hoặc ý tưởng xuyên suốt các quảng cáo và làm cho bạn nổi bật. Đó có thể là một khái niệm, ý tưởng hoặc thậm chí là một kiểu hình ảnh nào đó để tạo ra sự thống nhất giữa tất cả các quảng cáo.

dùng video để lồng ghép chuyển động vào thông điệp.

dự kiến, đến năm 2020, 82% lưu lượng truy cập di động sẽ thuộc về video.2 facebook mang đến cho doanh nghiệp của bạn các loại quảng cáo video, vị trí quảng cáo và nền tảng khác nhau để tiếp cận đối tượng bằng nội dung phù hợp với cách họ dành thời gian trên mạng.

khám phá tất cả các cách truyền cảm hứng cho đối tượng bằng video

quảng cáo trên facebook

Đã xảy ra lỗi

chúng tôi đã gặp sự cố khi phát video này.Để xem video, vui lòng nâng cấp trình duyệt web của bạn.

quảng cáo trên facebook

kỹ năng và chương trình đào tạo

hướng dẫn, thông tin & nguồn lực

trung tâm trợ giúp doanh nghiệp

Nguồn: https://hoidapmmo.net
Danh mục: Website