Telegram có thêm tính năng Chat Folder | Tinh tế

Chia các chat ra thành từng folder có từng nhóm mục đích khác nhau, giúp quán xuyến các mục đích chat rõ ràng, tách bạch hơn.

Telegram có thêm tính năng Chat Folder | Tinh tế

Anh em nhấn giữ vào nút Chat ở thanh menu bên dưới để thêm folder nhé

[external_link_head]

Có nhóm thì là bạn bè thân hữu, có nhóm thì là công việc, và nhiều mục đích khác. Phải chăng Telegram đang muốn thể hiện tiếng nói của mình mạnh hơn trong vai trò là ứng dụng chat dành cho công việc?

Và trong từng folder, anh em có thể pin-to-top thoải mái số lượng chat lên trên đầu cho dễ tương tác với những người hay chat nhất.

Trước khi có tính năng này, ở từng dòng chat, khi anh em lướt trái hay phải sẽ thấy có một số tuỳ chọn như xoá chat, im lặng, đánh dấu là chưa đọc… thì nay cử chỉ lướt ấy dùng để lướt qua lại giữa các folder thành ra hãy nhấn giữ vào một dòng chat để dùng các tính năng nêu trên.

[external_link offset=1]

Hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho cả điện thoại và máy tính để khi tạo các folder trên điện thoại thì đồng thời cũng sẽ thấy nó trên phiên bản máy tính.

2. Xem thống kêĐối với các nhóm chat, từ nay có thể xem hiệu suất hoạt động của các thành viên thông qua tính năng xem thống kê vừa mới có này.

Telegram có thêm tính năng Chat Folder | Tinh tế

Rất nhiều thông số báo cáo nhé​

[external_link offset=2]


3. Thêm các hiệu ứngLần này là cho phiên bản Android, khi gửi tin nhắn bằng âm thanh (voice message) hoặc video. Thay vì phải nhấn giữ để tiến trình ghi được diễn ra thì nay có thêm tuỳ chọn để không phải giữ.

Telegram có thêm tính năng Chat Folder | Tinh tếSau cùng, anh em hãy thử gửi emoji 🎲 (hai chấm_game_die_hai chấm) cho ai đó xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!
[external_footer]

Viết một bình luận