Telegram đang thử nghiệm tính năng ‘bong bóng chat’ trên phiên bản Android Beta | Tinh tế

tính năng ‘bong bóng chat’ là một công dụng rất tiện lợi ở rất nhiều ứng dụng nhắn tin trên các máy android như facebook messenger hay zalo. tuy nhiên, đây là tác dụng chưa hề xuất hiện trên telegram, phần mềm nhắn tin đang khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. có lẽ nhận thấy độ quan trọng của tính năng này, telegram đang âm thầm thử nghiệm tác dụng trên.

theo xdadeveloper, tính năng bong bóng chat đang được thử nghiệm trên phiên bản android beta 6.3.0. Điều này được một người dùng twitter tên nadan parinda và trang testingcatalog phát hiện. telegram đang thử nghiệm tác dụng 'bong bóng chat' trên phiên bản android beta | tinh tế
telegram đang thử nghiệm 
chức năng 'bong bóng chat' trên phiên bản android beta | tinh tế
nguồn: xdadeveloper

Để bật tác dụng này, người dùng vào phần “settings” → cuộn xuống cuối → nhấn giữ dòng chữ hiển thị tên phiên bản telegram cho đến khi xuất hiện emoji ¯\_(ツ)_/¯ → nhấn giữ thêm một lần nữa cho đến khi xuất hiện “debug menu” → chọn “enable chat bubbles”.

Bạn đang xem: Telegram đang thử nghiệm tính năng ‘bong bóng chat’ trên phiên bản Android Beta | Tinh tế

lưu ý là tính năng thử nghiệm này chỉ hỗ trợ với những máy chạy từ android 10 trở lên, theo testingcatalog. trước khi tiến hành bật
chức năng bong bóng chat của telegram, người sử dụng android 10 cần phải bật thêm công dụng bubbles ở menu “tùy chọn nhà phát triển”.

Xem thêm: PGA Hà Nội-Sài Gòn

nhưng theo ghi nhận của xdadevloper, không phải máy nào chạy android 10 cũng có thể sử dụng được tác dụng bong bóng chat này. xdadeveloper cho biết khi thử trên máy asus rog phone 3, giao diện bong bóng chat bị vỡ. còn khi sang pixel 4, giao diện bong bóng chat ngay lập tức ‘sập’ khi tiến hành thao tác. tính năng này có thể sử dụng được trên oppo find x2 pro hay redmi note 5 pro kèm bản rom pixel experience.

trong khi đó, với các máy android 11, tác dụng trên không hoạt động.

nguồn: xdadeveloper

Xem thêm: Tìm nhóm telegram chất lượng !

Nguồn: https://hoidapmmo.net
Danh mục: Telegram