Tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào? | Ngọc Đến Rồi

nếu bạn vẫn đang hoài nghi về công việc viết blog kiếm tiền, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. tạo ra thu nhập $2.500 tương đương với 0972357659vnĐ là một điều không thể tin được cách đây 5 tháng (khi ngọc chưa viết bất cứ một dòng nào trên internet)

cập nhât: bài viết này được đăng năm 19/2/2016, như vậy nếu tính đến năm 2021 thì ngọc đã viết blog kiếm tiền toàn thời gian được 5 năm. một hành trình quá nhiều trải nghiệm và thú vị, bạn có thể theo dõi và cập nhật các mốc thời gian theo hành trình của ngọc ở bên dưới đây nhé:

Bạn đang xem: Tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào? | Ngọc Đến Rồi

 • 3 năm viết blog: hành trình thú vị nhất & 3 điều mà tôi muốn chia sẻ với bạn!
 • 4 năm viết blog: nếu được bắt đầu lại, tôi vẫn sẽ….
 • 5 năm viết blog: dự án khởi nghiệp ít vốn – thành công & thú vị nhất!

ngọc đã kiếm $80 đầu tiên từ công việc viết blog như thế nào?

tên miền ngọc Đến rồi chấm com được ngọc đăng ký vào chiều ngày 1/9/2015 và phải đến ngày 29/10/2015 (sau 59 ngày) số tiền đầu tiên của ngọc là $80 từ việc bán hosting inmotion thông qua affiliate (tiếp thị liên kết) .

Đây là số tiền đầu tiên ngọc kiếm được trên mạng! chắc chắn ngọc sẽ không bao giờ quên được điều này.

tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào? | ngọc Đến rồiXem thêm: 11 bước từ A đến Z khi thiết kế website bán hàng

 • Đừng bỏ qua: blog là gì? vì sao viết blog có thể kiếm được tiền?

nhưng rồi càng viết, càng tìm hiểu ngọc và càng nghe nói nhiều đến kiếm tiền trên mạng ngọc càng nhận thấy cơ hội là có thật.

kiếm tiền bằng cách viết blog là điều không phải là mới trên thế giới nhưng đối với việt nam ở thời điểm ngọc viết bài này là …rất mới.

vì đơn giản không ai trước đây tin vào việc có người khác trả hoa hồng cho bạn vì bạn đã giới thiệu khách hàng cho họ. Đây chính là nguyên tắc cơ bản của việc tạo thu nhập thụ động, sau khi bạn xuất bản một bài viết trên blog, đặt link affiliate vào đó thì gần như bạn vẫn có cơ hội tạo ra thu nhập ngay cả khi bạn đã…tắt máy tính và đi ngủ.

hơn nữa, không chỉ duy nhất tiếp thị liên kết với blog bạn còn rất nhiều cách khác để tạo ra thu nhập như: xuất bản một cuốn ebook, tạo ra những khoá học online, đặt quảng cáo…

 • Đừng bỏ qua: [infographic] – chiến lược thông minh nhất để kiếm tiền từ blog của bạn!

bây giờ hãy thử cùng ngọc xem video 25 giây ngay bên dưới đây xem ngày hôm nay hoa hồng các công ty mà ngọc tham gia làm tiếp thị liên kết là bao nhiêu nhé.

còn hình dưới đây là số dư tài khoản sau 14 ngày đóng máy vi tính nghỉ tết nguyên Đán năm 2016 và không post bất cứ một bài viết nào. 

Đó chính là loại thu nhập thụ động, loại thu nhập mà khi bạn nghỉ không làm việc nhưng tiền vẫn vào tài khoản. $1.787 usd cho 14 ngày nghỉ tết là một niềm tự hào phải không nào?

tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào? | ngọc Đến rồi

 • xem thêm bài viết: bằng cách nào tôi vẫn kiếm được $135 trong khi đi du lịch?

vì thế bạn cần hiểu được rằng, đối với công việc kiếm tiền trên mạng thì có những ngày bạn chỉ kiếm được $1 nhưng cũng có những ngày bạn sẽ kiếm được đến $100, thậm chí có ngày bạn cũng có thể kiến đến $1,250. kết quả chờ đợi bạn ở cuối tháng, nếu trong tháng đó bạn vẫn còn viết blog, vẫn còn kiếm tiền trên mạng!

 • Đừng bỏ qua: 3 năm viết blog: hành trình thú vị nhất & 3 điều mà tôi muốn chia sẻ với bạn!

tóm lại:

Để kiếm được tiền qua việc viết blog bạn cần tạo cho mình một blog sau đó quên việc kiếm tiền đi và công phu không ngừng nghỉ cho đến khi bạn nhận được những khoản thu nhập đầu tiên thông qua tiếp thị liên kết, hoặc bán được những sản phẩm đầu tiên của chính mình. Đến lúc đó bạn có thể giảm bớt thời gian làm việc và đầu tư vào các blog khác để gia tăng thu nhập.

việc đầu tiên bạn cần tạo ra nội dung tốt-có giá trị, thu hút lưu lượng truy cập, tạo ra chuyển đổi biến người đọc thành khác hàng thông qua việc thuyết phục và đưa ra cho họ một lý do vì sao nên mua sản phẩm mà bạn đang giới thiệu.

Xem thêm: Web Service

Đây chính là công thức kiếm tiền trên mạng cơ bản nhất!

1 máy tính + 1 blog + 1 tài khoản ngân hàng có thể giúp bạn tạo ra sự thay đổi cho chính mình!

tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào? | ngọc Đến rồi
cái máy tính vỡ góc này là công cụ giúp ngọc bắt đầu viết blog !

Đừng bỏ qua những bài viết rất cơ bản sau đây nếu bạn muốn gia tăng thu nhập thụ động:

 • top 20 mạng lưới – chương trình tiếp thị liên kết tại việt nam (cập nhật)
 • top 5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài nhưng có thể quảng bá hiệu quả tại việt nam!
 • xem 7 bức ảnh này: Để biết sau 1 năm viết blog, tôi được gì?
 • 20+1 lý do bạn cần tạo cho mình một blog
 • làm sao để bắt đầu viết blog kiếm tiền: khi vợ không tin, gia đình không ủng hộ & tất cả mọi người đều hoài nghi bạn?
 • lộ trình 5 bước để bắt đầu kiếm tiền online tại nhà & từng bước rời bỏ công việc “8-5” nhàm chán!

còn bạn? bạn đã viết blog kiếm tiền như thế nào?

ngọc rất muốn nghe chia sẻ từ bạn, những thất bại những thành công… để lại bất cứ điều gì cần trao đổi ở mục bình luận bên dưới. cũng đừng quên đăng ký email để nhận được những bài viết hướng dẫn sớm nhất từ ngọc.

4.8 4 votes

Đánh giá bài viết

Nguồn: https://hoidapmmo.net
Danh mục: Website